Bệnh Crohn

[Total: 0    Average: 0/5]

Bệnh Crohn được phân loại thành một hàng ngũ cốc không đặc hiệu. Tên bệnh (lat. Morbus Leśniowski – Crohn, lleitis termmalis, lleitis regionis) xuất phát từ tên của các bác sĩ Ba Lan Antoni Leśniowski và Bernard Crohn, người đã mô tả căn bệnh này. Bệnh Crohn là một bệnh viêm mãn tính của thành ống tiêu hóa.

Các rối loạn phổ biến nhất nằm ở phần cuối cùng của ruột chậu, trong ruột già, và đôi khi trong ruột non. Các nền tảng của bệnh Crohn là không rõ, không có điều trị hiệu quả nào được nêu ra, và có những hạn chế có thể và các biến chứng nghiêm trọng. Thuốc kháng sinh được dùng cho bệnh nhân trong các biến chứng thủng, viêm và áp-xe. Khoảng một nửa số bệnh nhân trải qua điều trị phẫu thuật.

Ảnh bệnh Crohn

Các khóa học của bệnh Crohn là biến, với một giai đoạn xen kẽ của đợt cấp và thuyên giảm. Các triệu chứng đặc trưng của bệnh là :.
– Bệnh tiêu chảy,
– đau bụng,
– Tăng nhiệt độ,
– mức cholesterol thấp, axit folic và vitamin B,
– OB tăng tốc,
– tăng bạch cầu vừa phải,
– kháng trong khu vực của quá trình phế nang,
– độ cứng và hẹp của vùng hậu môn của ruột chậu,
– Thay đổi hình chữ nhật.

Các bức tường của ruột trong bệnh Crohn được bao phủ bởi sự xâm nhập của các loại ngũ cốc, khiến ánh sáng của nó bị thu hẹp. Những thay đổi này là nhân vật chính. Trong những hạt này, các cơn co thắt có thể xuất hiện và cuối cùng dẫn đến thủng ruột.

Chẩn đoán bệnh Crohn

Chẩn đoán bệnh Cohn được dựa trên bộ sưu tập nội soi của vật liệu để kiểm tra mô bệnh học từ tá tràng hoặc đại tràng – nội soi đại tràng. Trong trường hợp định vị hông, chẩn đoán được thực hiện ngay cả khi không có xác nhận mô học, dựa chủ yếu vào dữ liệu từ lịch sử và các triệu chứng lâm sàng của bệnh.
Zhaneta Malec

Nhận xét về bệnh Crohn

Anna J | 2009-02-04 15:12

Chào bà Grazinas, cũng như bệnh Crohn. Budenofalk có mang đến cho bạn bất kỳ loại cứu trợ nào không?

juditta | 2009-02-22 21:47

Chị gái tôi được chữa khỏi tại Crohna. Gần đây các bác sĩ đã đăng ký budenofalk của mình, nhưng không có cải thiện đáng kể sau đó. Chế độ ăn uống nào phụ nữ dùng và loại thuốc nào giúp ích?

monika | 2009-02-24 13:42

Xin chào, tôi cũng bị bệnh, tôi sống ở Pháp và như bà Grazina, tôi rất vui khi có cơ hội chữa trị cho bà ở đây mà không nói rằng nó có nghĩa là các loại thuốc hiệu quả hơn chỉ từ mỗi tháng tôi có thể mua chúng mà không phải lo lắng nhiều chi phí. Có lẽ tôi may mắn vì trong trường hợp của tôi, bệnh chỉ biểu lộ tiêu chảy như xa, nhưng khi tôi đọc tất cả những bài viết này, tôi sợ rằng một ngày nào đó tôi sẽ bị khủng khiếp kinh khủng.

rcin84 | 2009-03-02 12:43

Xin chào, tôi có một câu hỏi nhỏ, tôi được chẩn đoán mắc bệnh về rừng, tôi hỏi chuyên gia về dạ dày của mình nếu tôi có thể bị nhiễm vi trùng từ ai đó hoặc nếu tôi có thể bị nhiễm vi trùng và nói với họ, tôi cũng tìm kiếm nội bộ để tìm kiếm câu trả lời và tôi phát hiện ra rằng tôi không thể nhận được vi trùng nhưng tôi không tìm thấy chúng. Và câu hỏi của tôi là liệu có ai biết gì về nó không.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*