Bệnh trào ngược của thực quản

[Total: 0    Average: 0/5]

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản được gọi là trào ngược dạ dày thực quản. Căn bệnh này bao gồm việc ném thức ăn từ dạ dày đến thực quản.

Nguyên nhân của bệnh trào ngược thực quản là sự thất bại của các cơ chế bảo vệ chống lại sự xuất hiện của trào ngược. Chúng bao gồm chủ yếu là cơ vòng thực quản dưới. Không hiệu quả của nó có nghĩa là nội dung có tính axit của dạ dày được đảo ngược trở lại đường tiêu hóa trên.

Dạng chính của bệnh trào ngược thực quản không có nguyên nhân chính xác. Thứ hai, bệnh xuất hiện sau khi mang thai hoặc sau khi achalasia thực quản. Những thay đổi viêm của màng nhầy đi kèm với bệnh cũng có thể do vi rút herpes hoặc bệnh nấm gọi là bệnh nấm candida. Chấn thương cũng có lợi cho viêm, ví dụ: ở dạng trong khi đầu dò được lắp vào.

Các triệu chứng của bệnh trào ngược thực quản

Triệu chứng chính của bệnh trào ngược thực quản là chứng ợ nóng. Ngoài ra, đau của nguồn gốc thực quản, nảy, odynophagia, buồn nôn, nôn, viêm thực quản, hẹp của phần xa của thực quản, tắc nghẽn của việc thông qua thực phẩm cho dạ dày, suy dinh dưỡng xảy ra.

Điều trị bệnh trào ngược

Việc điều trị bệnh trào ngược thực quản liên quan đến thay đổi lối sống, ngừng các chất kích thích và hạn chế chế độ ăn uống.

Các loại thuốc mà cô dùng với bệnh trào ngược thực quản bao gồm: chất ức chế bơm proton, thuốc đối kháng thụ thể histamin. Ngoài ra, có thể sử dụng phương pháp nội soi.
Monika Kozak

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*