Chào mừng bạn vẫn có chẩn đoán Hyperaldosteron thứ ba?

[Total: 0    Average: 0/5]

Tăng aldosteron thứ phát là một loạt các bệnh do extrarenal tăng tiết aldosterone do tăng hoạt hóa của hệ thống hormon- enzyme của renine-angiotensin (RAA). Nó được đặc trưng bởi sự tăng tiết ARO và angiotensin II.

Hyperaldosteronism xảy ra trong các trường hợp sau: bệnh thận, tăng huyết áp, ngộ độc thai kỳ, bệnh thận, tránh thai, hẹp động mạch thận, mất nước và điện giải, cung cấp kali quá mức, mất natri, giảm bạch cầu, sản xuất quá mức ACTH, dùng thuốc nhuận tràng và thuốc lợi tiểu, suy tim, nhồi máu cơ tim, khối u thận.

Một số điều kiện nêu trên ảnh hưởng đến chức năng gan. Nếu hiệu quả của gan bị giảm, những thay đổi trao đổi chất không phù hợp của bánh lái và tích lũy dạng hormon hoạt động có thể xảy ra. Điều này dẫn đến một trường hợp đặc biệt về tăng cường cường aldosteron thứ cấp, tức là “cường aldosteron”. xơ gan và nghẹt gan thụ động.

Tăng cường cường aldosteron thứ phát cũng có thể xảy ra trong trường hợp tăng acid uric máu do nguyên nhân của bộ máy cầu thận.

Chẩn đoán hyperaldosteron thứ cấp

Trong trường hợp hyperaldosteron thứ cấp, aldosteroneemia và aldosteronuria không đáng kể. Các chỉ định có thể bao gồm sự trao đổi chất bị suy giảm, tiết thận bị thay đổi và giải phóng mặt bằng trao đổi chất bị suy giảm.

Điều trị hyperaldosteron thứ cấp

Việc điều trị hyperaldosteron thứ cấp được dựa trên điều trị bệnh cơ bản.
Zhaneta Malec

Bình luận hyperaldosteronism thứ cấp

A | 2012-10-23 20:39

Chào mừng Ai khác có chẩn đoán hyperaldosteron thứ ba?
Họ chẩn đoán nó trong tôi và tôi muốn nói về nó.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*