Di truyền tấn công cột sống

[Total: 0    Average: 0/5]

Nghi ngờ về bệnh mất điều hòa cột sống di truyền có thể dẫn đến các dấu hiệu lâm sàng. Điều quan trọng là phải có một lịch sử đầy đủ, đặc biệt tập trung vào sự xuất hiện của các bệnh tương tự trong các thành viên gia đình của bệnh nhân (do nguồn gốc di truyền của bệnh). Xét nghiệm di truyền và bất thường về gen xác nhận chẩn đoán di truyền tủy sống di truyền.

Việc chẩn đoán rối loạn cột sống di truyền có thể được tạo điều kiện bằng cách phát hiện các bất thường trong kiểm tra thần kinh của bệnh nhân. Trước hết, phản xạ sâu bị suy yếu hoặc loại bỏ, trong khi da được bảo quản. Phản xạ của Babiński hầu như luôn hiện diện.

Điều trị mất điều hòa tủy sống di truyền

Suy nhược tủy sống di truyền là một căn bệnh di truyền được xác định; cho đến bây giờ, không có liệu pháp nhân quả nào được biết là có thể dẫn đến cách chữa trị. Quy trình này chỉ có triệu chứng. Thường xuyên, tốt nhất là hàng ngày, phục hồi chức năng, với các hoạt động tích cực và thụ động, là cực kỳ quan trọng.

Các hình thức tiên tiến của bệnh yêu cầu phòng ngừa các biến chứng liên quan đến cố định của bệnh nhân. Nó thường là cần thiết để giới thiệu liệu pháp kháng sinh (nếu các triệu chứng của nhiễm trùng xuất hiện) và quản lý chống đông máu dự phòng.

Tiên lượng di căn tủy sống di truyền

Di truyền tủy sống là một quá trình mãn tính và tiến bộ. Kết quả là bệnh nhân nằm trên giường bị cố định. Tử vong thường xảy ra vài năm sau khi chẩn đoán bệnh. Nguyên nhân phổ biến nhất gây tử vong là các biến chứng ngẫu nhiên không liên quan trực tiếp đến những thay đổi trong hệ thống thần kinh trung ương.

Nằm xuống gây ra sự phát triển của nhiễm trùng, đặc biệt là trong các hệ thống hô hấp và tiết niệu. Ở trên giường trong một thời gian dài cũng có lợi cho sự phát triển của thuyên tắc phổi. Do tình trạng nghiêm trọng của bệnh nhân, các hậu quả khác cũng đang phát triển gây ra mối đe dọa cho sức khỏe hoặc cuộc sống của một bệnh nhân bị mất điều hòa tủy sống di truyền.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*