Fibrillation và Whisking Cellars

[Total: 0    Average: 0/5]

Rung tâm thất (rung, rung) là một rối loạn nhịp tim, biểu hiện bằng sự kích thích của cơ tim trong thời gian khúc xạ tương đối và công việc không liên quan của nó.

Rung tâm thất hoặc rung thường xảy ra do thiếu oxy, tác dụng độc hại của một số loại thuốc (ví dụ, thuốc chống oxy hóa được sử dụng để điều trị da, vv), hoặc do sử dụng các loại thuốc khác (ví dụ: thuốc chống oxy hóa được sử dụng để điều trị da). (ví dụ: thuốc gây mê, digitalis, thuốc lợi tiểu thủy ngân, quinidin), thủ thuật tim hoặc rối loạn nhịp tim (ví dụ: Phòng Carotid, Phòng Carotid, Phòng Carotid, Phòng Carotid, v.v.). nhịp tim nhanh thất, khối nhĩ thất hoặc co thắt sớm bổ sung.

Các triệu chứng của rung thất và rung thất

Do rung tâm thất hoặc rung động, bệnh nhân mất ý thức trong vài giây, và sau một triệu chứng đầy đủ tử vong lâm sàng xảy ra do thiếu máu cục bộ não.

Điện tâm đồ cho thấy một mô hình bệnh điển hình của bước sóng đẳng điện không đồng đều, sơ đồ hình sin bất thường – rung thất, hoặc đôi khi hình sin thường xuyên – rung tâm thất.

Điều trị rung thất

Một lựa chọn điều trị rung tâm thất là khử rung điện hoặc dược lý (tiêm tĩnh mạch procaine amidide hoặc xylocaine).

Một vài giây nhấp nháy thường biến mất một cách tự nhiên, với tình trạng tiên lượng lâu hơn tùy thuộc vào tốc độ của sơ cứu. Tiên lượng luôn kém với tổn thương tim nghiêm trọng và rung tâm thất tái phát.

Là kết quả của cái chết lâm sàng, cần có một quy trình hồi sức hoàn toàn.
Zhaneta Malec

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*