Liên hệ viêm ruột Tôi Mí mắt

[Total: 0    Average: 0/5]

Viêm kết mạc và viêm mí mắt là những bệnh do phản ứng của địa phương đối với mỹ phẩm, thuốc, chất khử trùng, chất bảo quản hoặc các chất hóa học khác (ví dụ: ung thư, ung thư, v.v.). acrylic, mủ cao su).

Các triệu chứng của viêm kết mạc và mí mắt tiếp xúc

Các triệu chứng của viêm kết mạc và mí mắt tiếp xúc tương tự như viêm kết mạc dị ứng và giác mạc, và các tổn thương da quanh mắt tương tự như viêm da tiếp xúc. Bệnh không dẫn đến suy giảm thị lực vĩnh viễn.

Điều trị viêm kết mạc và viêm mí mắt tiếp xúc

Việc điều trị viêm kết mạc và viêm tiếp xúc mí mắt dựa trên việc loại trừ các yếu tố viêm bất cứ khi nào có thể. Ngoài ra, da của mí mắt là mỡ và kết mạc được rửa sạch với một giải pháp của muối sinh lý.

Ngoài viêm kết mạc, còn có các bệnh về mắt hiếm khác. Đây là: viêm kết mạc mùa xuân và viêm giác mạc, viêm kết mạc dị ứng và viêm giác mạc, và viêm kết mạc nhú khổng lồ.
Mariusz Kłos

– Bệnh nội khoa “, Andrzej Szczeklik, ed. Thực hành Y học, Krakow.
– Dị ứng, Niels Mygind, Ronald Dahl, Soren Pedersen, Kristian Thestrup-Pedersen, biên soạn. phiên bản pol. Jerzy Kruszewski, Wojciech Silny, biên tập. Đô thị & Đối tác, Wrocław.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*