Liệu pháp hội chứng Sneddon không hiệu quả

[Total: 0    Average: 0/5]

Hội chứng Sneddon được biểu hiện bằng các tổn thương da ở dạng các đốm đỏ-xanh, hình thành một cách tỉ mỉ. Các mô hình của các điểm không thay đổi. Ngoài ra, có những triệu chứng khác nhau từ hệ thống thần kinh trung ương, thường xuyên nhất của một bản chất thoáng qua. Ngoài ra, loét tĩnh mạch, hình thành huyết khối tĩnh mạch và thuyên tắc phổi có thể xảy ra.

Khóa lâm sàng của hội chứng Sneddon với sự tham gia của các cơ quan nội tạng, ví dụ: hội chứng Sneddon. Thận, tim, là phổ biến, nhưng những bất thường là kín đáo và do đó không có dấu hiệu lâm sàng được quan sát thấy. Trong một số trường hợp, thuốc chống đông lupus được quan sát thấy trong huyết thanh của bệnh nhân, mặc dù hội chứng Snedton không liên quan đến lupus ban đỏ hệ thống. Các khóa học của bệnh thường là mãn tính, lâu dài, tuy nhiên, biến chứng ở dạng đột quỵ có thể dẫn đến cái chết của bệnh nhân.

Công nhận hội chứng Sneddon

Chẩn đoán hội chứng Sneddon có thể xảy ra sau khi phát hiện giãn mạch lưới (với hình thái hình thái điển hình của các mô mạch nằm sâu hơn) và các triệu chứng liên quan đến hoạt động bất thường của hệ thần kinh trung ương.

Trong sự khác biệt của hội chứng Sneddon, sự hiện diện của hội chứng anticardiolipin (kháng thể đặc trưng có trong huyết thanh và các triệu chứng khác cùng tồn tại), viêm động mạch nút và lupus ban đỏ hệ thống (đặc biệt là ở các dạng đang chạy với chất chống đông lupus trong huyết thanh) nên được loại trừ.

Điều trị và tiên lượng hội chứng Sneddon

Liệu pháp hội chứng của Sneddon không hiệu quả, việc sử dụng glucocorticosteroid và các chế phẩm ức chế miễn dịch không có tác dụng điều trị có lợi.

Axit acetylsalicylic được sử dụng như một biện pháp dự phòng. Tiên lượng trong hội chứng Snedton là không thành công, bệnh là mãn tính. Có nguy cơ đột quỵ cao, nguy hiểm cho sức khỏe và cuộc sống của bệnh nhân.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*