Lông vũ là những điểm bị đổi màu và bị đổi màu

[Total: 0    Average: 0/5]

Lông vũ là những đốm nhỏ và đổi màu, thường nằm rải rác và nằm ở những khu vực không có quần áo. Vị trí phổ biến nhất của tàn nhang là da mặt. Những thay đổi này chiếm ưu thế trong giới trẻ và người da đỏ.

Cơ chế của sự xuất hiện của tàn nhang được xác định về mặt di truyền. Heredity là ưu thế tự động. Số lượng melanocytes không tăng lên, chỉ có các quá trình sản xuất thuốc nhuộm được tăng tốc trong các tổn thương da.

Các triệu chứng của tàn nhang

Những tàn nhang có dạng đốm sáng hoặc màu nâu đậm. Chúng được đặc trưng bởi một bề mặt nhẵn và vị trí trên mặt phẳng da. Ngoài khuôn mặt của họ, họ cũng có thể xuất hiện ở các địa điểm khác – trên cánh tay, lưng hoặc đường viền cổ.

Sự sắp xếp các thay đổi là đối xứng. Feckling là cuộc sống lâu dài nhưng ít dữ dội hơn trong tuổi già. Vào mùa hè, chúng trở nên rõ ràng hơn, gây ra bởi lượng ánh sáng mặt trời lớn hơn.

Điều trị tàn nhang

Phương pháp điều trị trong tàn nhang là độc quyền tại chỗ. Da sẽ được điều trị bằng các chất tẩy tế bào chết, ví dụ: Thuốc mỡ gây ung thư (nguy cơ nhạy cảm) và phenol (có thể chịu trách nhiệm cho sự phát triển xói mòn), cũng như các chế phẩm khử mực, chẳng hạn như thuốc mỡ thủy ngân hoặc thuốc mỡ thủy ngân màu trắng, tuy nhiên việc sử dụng nó không liên quan đến hiệu quả đầy đủ của nó.

Tiên lượng tại tàn nhang

Hầu hết mọi người không trải qua bất kỳ liệu pháp, tiên lượng trong tàn nhang là có lợi và họ không có bất kỳ hậu quả cho sức khỏe của bệnh nhân. Ở một số người, họ chỉ có thể gây ra những khó khăn về tâm lý.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*