Một trong những hậu quả của cryptorchidism là sự phát triển của các khối u hạt nhân

[Total: 0    Average: 0/5]

Ở trẻ sơ sinh và trẻ sơ sinh, sự vắng mặt của một hoặc cả hai tinh hoàn là đáng chú ý trong quá trình khám sức khỏe. Trong trường hợp của cryptorchidism thực, bìu có thể không được phát triển đúng về phía bệnh nhân.

Trong chẩn đoán của cryptorchidism, việc kiểm tra của bệnh nhân và sự vắng mặt của hạt nhân trong bìu có tầm quan trọng cơ bản. Nó cũng được khuyến khích để tìm kiếm một cơ quan trong khoang bụng bằng siêu âm và nội soi. Các nghiên cứu hình ảnh khác có thể bao gồm chụp cắt lớp vi tính hoặc cộng hưởng từ cho thấy sự hiện diện và vị trí của một hạt nhân hoặc cả hai.

Điều trị cryptorchidism

Người ta tin rằng việc sử dụng liệu pháp thay thế hormon với hCG hoặc LH-releasing hormone dẫn đến nhân gốc ở vài phần trăm bệnh nhân, nhưng sự thành công phụ thuộc vào vị trí của cơ quan trước khi điều trị được thực hiện.

Các hoạt động phẫu thuật hiện là quan trọng nhất và nên được thực hiện trước khi hoàn thành 1. tuổi. Việc lựa chọn quy trình phụ thuộc vào kết quả của phép thử tiền xử lý. Trong mỗi kỹ thuật được sử dụng, hạt nhân được đặt trong một màng co trong bìu.

Biến chứng cryptorchid

Các hậu quả của cryptorchidism bao gồm sự phát triển của các khối u hạt nhân, vô sinh và xoắn của hạt nhân (biến chứng cuối cùng là một điều kiện hiếm xảy ra trong hạt nhân không thể thay thế). Các cơ quan nội tạng chịu trách nhiệm tăng số lượng các khối u ác tính.

Không có dữ liệu về việc liệu các thủ thuật phẫu thuật có thực hiện để đưa hạt nhân đến kết quả bìu do sự giảm số lượng các khối u. Chúng tôi khuyên bạn nên loại bỏ các cơ quan không thể thay thế ở một người đàn ông mới được chẩn đoán trước 35.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*