Nhịp tim nhanh nhĩ là nhịp tim nhanh trên thất

[Total: 0    Average: 0/5]

Nhịp tim nhanh tâm nhĩ là nhịp tim nhanh trên thất, trong đó nhịp tim nhanh bắt nguồn từ tâm nhĩ. Nhịp tim trong nhịp tim nhanh nhĩ thường là 100-250 nhịp mỗi phút.

Nhịp tim nhanh nhĩ có thể không đơn nhất (hình đơn) hoặc đa ổ (đa hình). Nhịp tim nhanh nhĩ chạy qua chtaG_BX với khối nhĩ thất ở mức độ thứ hai.

Công nhận nhịp tim nhanh nhĩ

Trong kiểm tra điện tâm đồ cho nhịp tim nhanh tâm nhĩ, các sóng P dương tính trước bởi hội chứng QRS. Một P-kết hợp có thể được occulted bởi một T-kết hợp trước QRS, như P-conjunctions thường xảy ra trong nửa sau của chu kỳ nhịp tim nhanh. Việc chẩn đoán nhịp tim nhanh nhĩ đòi hỏi phải kiểm tra điện sinh lý.

Nguyên nhân của nhịp tim nhanh nhĩ

Nhịp tim nhanh nhĩ thường liên quan đến quá liều digitalis (quá liều), được sử dụng để điều trị bệnh tim (tăng khả năng co bóp của cơ tim, cải thiện hiệu suất tim, làm cho tim hoạt động chậm hơn nhưng hiệu quả hơn). Nhịp tim nhanh nhĩ có thể do nhiều bệnh tim và cũng có thể tăng trong trường hợp thiếu kali (hạ kali huyết).

Điều trị nhịp tim nhanh nhĩ

Thông thường adenosine, thuốc chẹn beta tiêm tĩnh mạch và thuốc chẹn kênh calci được dùng để điều trị nhịp tim nhanh nhĩ. CzAsami được dùng các loại thuốc khác chống rối loạn nhịp tim, đôi khi bị suy tim điện hoặc tăng căng thẳng dây thần kinh phế vị. Trong điều trị nhịp tim nhanh nhĩ do quá liều digitalis, kali clorua được dùng ngoài việc rút digitalis.
Zhaneta Malec

– Bệnh nội khoa “, Andrzej Szczeklik, ed. Thực hành Y học, Krakow.
– Các bệnh nội tạng “, Franciszek Kokot, ed.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*