Nó là cần thiết để giảm dần liều thuốc

[Total: 0    Average: 0/5]

Việc chẩn đoán pemphigus vulgaris dựa trên các đặc điểm lâm sàng của pemphigus vulgaris. Nó là cần thiết để chứng minh sự hiện diện của cấu trúc nhú quá mức, chủ yếu nằm ở các khu vực bị kích thích mãn tính, nơi có thể nhìn thấy các bong bóng lan rộng.

Hơn nữa, chẩn đoán pemphigus vulgaris thường được hỗ trợ bởi các triệu chứng hiện tại của Nikolski (biểu bì leo trong thời gian hoạt động của bệnh dưới ảnh hưởng của cọ xát) và quá trình mãn tính của bệnh vulpis pemphigus. Kết quả kiểm tra mô bệnh học của các phần da bị ảnh hưởng và sự hiện diện của các đặc điểm miễn dịch của bệnh là quyết định.

Chẩn đoán phân biệt pemphigus vulgaris

Trong việc phân biệt pemphigus vulgaris, cần phải xem xét các bệnh khác nhau của khóa lâm sàng tương tự, đặc biệt là piodermy nhú, trong đó không có triệu chứng pemphigus hoặc Nikolsky, không có tổn thương da trên màng nhầy và kết quả miễn dịch âm tính.

Ngoài ra, nấm men và bromit nhặt rác có thể có một khóa học lâm sàng tương tự, nhưng thường được đặc trưng bởi khởi phát nhanh và khởi phát tổn thương, không có sự tham gia của niêm mạc và kết hợp với việc điều hành các chế phẩm dược lý.

Ngoài ra, pemphigus vulgaris nên được phân biệt với giang mai phẳng quan sát thấy trong quá trình giang mai (không có mụn nước trong quá trình giang mai cuối cùng, và phản ứng huyết thanh dương tính được thể hiện trong các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm, phân biệt giữa hai bệnh).

Điều trị pemphigus vulgaris

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng của pemphigus vulgaris, các phương pháp điều trị khác nhau được thực hiện. Các trường hợp tăng cường và lâm sàng đòi hỏi phải điều trị chuyên sâu, trong trường hợp nên dùng thuốc có hệ thống từ nhóm glucocorticosteroid cùng với các chế phẩm làm suy yếu đáp ứng miễn dịch của hệ thống, ví dụ: điều trị kháng sinh của cơ thể bằng kháng sinh của cơ thể kháng sinh của kháng thể. cyclophosphamide.

Dược phẩm được sử dụng trong một thời gian dài cho đến khi thuyên giảm vĩnh viễn và không có bất thường huyết thanh đã được quan sát trước khi điều trị được thực hiện. Nó là cần thiết để giảm dần liều lượng thuốc, như ngừng đột ngột của họ có thể dẫn đến sự tái phát của các triệu chứng của bệnh.

Trong các hình thức nhẹ hơn của pemphigus, quản lý địa phương là đủ: phòng tắm khử trùng, sử dụng bình xịt với glucocorticosteroid và thuốc kháng sinh hoặc với các chế phẩm diệt khuẩn. Việc ngưng tụ glucocorticosteroid với các tác nhân vô trùng được dùng cho màng nhầy.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*