Phục hồi sau khi gây mê

[Total: 0    Average: 0/5]

Viêm tuyến nước bọt là tình trạng viêm tuyến nước bọt lớn. Nó được gây ra bởi virus, vi khuẩn và chAsami và là tự miễn dịch.

Viêm động mạch do nước bọt phổ biến nhất ở trẻ em. Viêm phổ biến của oedemas, gọi là quai bị, là nguyên nhân của việc mở rộng các tuyến nước bọt lớn. Nhiều loại siêu vi khuẩn có thể gây ra một con lợn, phổ biến nhất là các vi-rút Paramyxovirus và RNA có liên quan đến vi-rút cúm Cúm và Cúm. Sự thay đổi thường là nghịch đảo.

Triệu chứng chính của lợn guinea là sưng tấy và hoại tử độ dài tiêu cự của chAsami. Ở trẻ em, bệnh tự giải quyết mà không để lại tổn thương lâu dài. Tuy nhiên, người lớn có thể bị viêm tinh hoàn, buồng trứng, tuyến tụy hoặc tuyến giáp, có thể gây vô sinh.

Viêm vi khuẩn của tuyến nước bọt thường được gây ra bởi sỏi chì hoặc nhiễm trùng ngược từ khoang miệng.

Bệnh nhân bị các bệnh mãn tính làm suy giảm chức năng miễn dịch có nguy cơ cao bị bệnh tiết nước bọt do vi khuẩn cấp tính. Viêm có thể là một biến chứng của nhiễm trùng với vi khuẩn hình thành dầu và salmonella. Bệnh này rất hiếm, đặc biệt là ở những người lớn tuổi.

Trong tình trạng viêm nước bọt mạn tính có sự giảm tiết nước bọt. CzAsami xảy ra cùng với viêm kết mạc và được gọi là hội chứng Sjogren.

Các triệu chứng của viêm tuyến nước bọt

Trong viêm nước bọt, đặc biệt là vi khuẩn, có sưng và mở rộng của cơ quan, đau dữ dội. Miệng của ống là oedematous hoặc reddened. Dầu có thể được sản xuất.

Điều trị viêm tủy

Viêm tuyến mang tai chỉ được điều trị triệu chứng. Không có thuốc nào có tác dụng cụ thể đối với bệnh. Việc phòng ngừa lợn phải được giới hạn trong việc phân lập bệnh nhân miễn là các dấu hiệu lâm sàng vẫn tồn tại.
Monika Kozak

– Bệnh lý học “, Robbins, ed. Urban & Partner, Wrocław.
– Nhi khoa ‘, B. Górnicki, B. Dębiec, ed. PZWL, Warsaw.
– Bệnh lý cho các nha sĩ “, S. Kruś, ed. Medical Med. Tour Press International, Warsaw.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*