Thiệt hại cho các dây thần kinh trung gian

[Total: 0    Average: 0/5]

Thiệt hại đối với dây thần kinh ở giữa khiến ngón tay cái không bị quấy rầy hoặc cong, và sự uốn cong của tất cả các ngón tay ở các khớp xương sống gần kề cũng bị suy yếu.

Nó cũng không thể chuyển đổi hoặc thu hồi bàn tay của bạn đầy đủ. Uốn cũng bị suy giảm. Ngoài ra, cảm giác bị suy yếu trong khu vực được cung cấp bởi dây thần kinh trung.

Kết quả của sự tổn thương, các cơ ngón tay cái, được cung cấp bởi dây thần kinh trung, biến mất. Lòng bàn tay được làm phẳng, và khi bạn cố gắng uốn cong các ngón tay của bạn trong tất cả các khớp, bàn tay đưa vào một vị trí giống như lời thề (ngón cái và con trỏ vẫn thẳng).

Gây dị ứng và đau đớn khó chịu trong khu vực lưu giữ giác quan thông qua dây thần kinh trung bình thường xảy ra do hậu quả của tổn thương đến dây thần kinh trung. Trong thời gian dài kéo dài làm tê liệt các rối loạn dinh dưỡng của da và móng tay phát triển.

Nhận dạng tổn thương thần kinh trung gian

Nó không phải là khó khăn để xác định thiệt hại thần kinh giữa điểm. Một cuộc kiểm tra thần kinh triệt để của bệnh nhân là cần thiết. Trình diễn sự mất mát hoặc suy giảm chức năng của các cơ được cung cấp với các sợi dây thần kinh trung cho thấy tổn thương của nó.

Xét nghiệm điện từ có thể hữu ích trong chẩn đoán tổn thương hệ thần kinh trung ương, vì nó là điển hình của một sự bất thường đặc trưng của hệ thần kinh trung ương.

Điều quan trọng là phải xác nhận rằng thiệt hại được phân lập hoặc cũng ảnh hưởng đến các sợi thần kinh khác. Ngoài ra, quá trình bệnh nên được phân biệt với các vấn đề hệ thần kinh cao hơn.

Điều trị tổn thương thần kinh trung gian

Điều trị tổn thương thần kinh trung bình dựa trên mong muốn của bệnh nhân để lấy lại hiệu quả đầy đủ. Việc phục hồi của bệnh nhân với việc sử dụng các thủ tục vật lý trị liệu là rất quan trọng trong điều trị.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*