Thứ năm buồn phiền hàng tháng

[Total: 0    Average: 0/5]

Kinh nguyệt đau thứ phát là tình trạng bệnh lý của đau trong thời kỳ kinh nguyệt, đó là kết quả của sự phát triển bất thường trong xương chậu.

Những rối loạn này thường ảnh hưởng đến phụ nữ tuổi từ 30-40 và do viêm, u tìm thấy trong tử cung, lạc nội mạc tử cung, khuyết tật phát triển của tử cung hoặc âm đạo và bất thường trong cổ tử cung.

Các triệu chứng của chu kỳ kinh nguyệt đau đầu tiên

Trái ngược với kinh nguyệt chính đau đớn, cơn đau bắt đầu trước khi hành kinh, thường là ở giữa giai đoạn thứ hai của chu kỳ.

Đau xảy ra ở vùng bụng dưới, thường bệnh nhân báo cáo khiếu nại nằm trong khu vực cột sống. Việc chẩn đoán được xác định bởi lịch sử, khám phụ khoa và siêu âm vùng chậu (và có thể soi cổ tử cung và nội soi dạ dày).

Điều trị kinh nguyệt đau đầu tiên

Việc điều trị các giai đoạn đau thứ phát phụ thuộc chủ yếu vào nguyên nhân gây bệnh. Chúng thường được chỉ định để điều trị phẫu thuật, đôi khi phương pháp bảo thủ được khuyến khích, trong đó bao gồm chủ yếu trong quản lý các chế phẩm dược lý.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*