Tiểu xơ gan mật

[Total: 0    Average: 0/5]

Bệnh xơ gan mật nguyên phát là viêm không nhiễm trùng của các ống mật nội tạng do các yếu tố tự động xâm nhập gây ra.

Bệnh xơ gan mật nguyên phát của gan phá hủy biểu mô, chính nó dẫn đến các dây dẫn. Cho đến nay, bốn giai đoạn của bệnh đã được xác định.

Các triệu chứng của xơ gan mật nguyên phát của gan

Nhiễm xơ gan mật nguyên phát của gan được biểu hiện bằng ngứa dai dẳng. Phân có chất béo là do sự tiết mật mật của các acid mật dẫn đến rối loạn tiêu hóa.

CzAsami trong xơ gan mật nguyên phát của gan có thể gây phì đại hoặc lá lách. Ngoài ra, hội chứng Sjogren, bò, viêm khớp và túi mật của Hasimoto được quan sát thấy.

Điều trị xơ gan mật tiên phát

Bệnh xơ gan mật nguyên phát của gan không được điều trị một cách nhân quả. Bệnh nhân được cho ursodeoxycholic acid, làm giảm độ nhớt mật và tạo điều kiện cho dòng chảy của nó. Cholestyramine và cristypol được sử dụng để chống ngứa.

Ngoài ra, việc điều trị xơ gan mật chủ yếu của gan được dựa trên chế độ ăn của chất béo kém, lipase và tri-glycerides có chiều dài chuỗi trung bình.
Monika Kozak

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*