Trong số các loại thuốc Dùng hầu hết thuốc của bạn

[Total: 0    Average: 0/5]

Các triệu chứng của bệnh lao ban đầu là ngấm ngầm. Sau đó, họ biến thành triệu chứng chung và địa phương. Đặc điểm là: mệt mỏi, cảm giác tan rã, suy giảm thể lực, thể chất, biếng ăn, đổ mồ hôi ban đêm, ho, nhợt nhạt, thiếu máu, run rẩy, da đổ mồ hôi, đau màng phổi.

Sốt lao có xu hướng giảm và có tiểu bang sốt. Sáu tháng sau khi nhiễm trùng, viêm màng phổi lao có thể phát triển. Về phía dịch tiết, tiếng chuông reo bị triệt tiêu và tiếng rì rào hô hấp bị bãi bỏ hoặc suy yếu.

Phần lớn các trường hợp đều tự lành. Tính toán xảy ra ở vị trí của sự thâm nhiễm viêm trước đó. Trong một vài trường hợp, bệnh lao dự phòng cấp tính hoặc viêm phổi do phô mai có thể xảy ra.

Các khóa học của bệnh lao được đặc trưng bởi sự tiến triển nhanh chóng và hình thành các khoang trong phổi. Tình trạng của bệnh nhân rất khó, họ thường có đờm dồi dào và sốt cao. Dạng mãn tính của bệnh lao được đặc trưng bởi xơ gan của toàn bộ thùy và sự phỏng đoán của mô phổi. Trong quá trình lao thứ phát, các cơ quan sau đây có thể tham gia: da, tuyến thượng thận, thận, não, cột sống.

Điều trị bệnh lao

Bệnh nhân bị bệnh lao nên sống một lối sống tiết kiệm, ăn uống hợp lý và nghỉ ngơi rất nhiều. Không nên uống rượu hoặc hút thuốc. Rifampicin, isoniazid, streptomycin, ethambutol, prothionamide, pyrisinamide là những loại thuốc phổ biến nhất.

Hai tháng điều trị với bốn loại thuốc được sử dụng trong điều trị. Một bộ hai loại thuốc được dùng trong bốn tháng tiếp theo. Giai đoạn điều trị sáu tháng này có nguy cơ tái phát không đáng kể.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*