Vách ngăn âm đạo và dọc

[Total: 0    Average: 0/5]

Các vách ngăn âm đạo ngang thường nằm ở phần trên và phần giữa của cơ quan. Bất lợi có thể là tổng (trong trường hợp các phân vùng đóng ánh sáng âm đạo) hoặc một phần (với các mức độ giảm ánh sáng cơ quan khác nhau).

Septums một phần thường nằm ở phần trên của âm đạo và vách ngăn đầy đủ nằm ở phần dưới của cơ quan. Những khiếm khuyết âm đạo này có thể làm cho việc giao hợp bình thường trở nên khó khăn hoặc không thể. Các bức tường một phần thường chạy không có triệu chứng vì việc mở âm đạo ở giữa là đủ cho máu kinh nguyệt và tiết dịch âm đạo.

Trong trường hợp tổng phân vùng hoặc sự phát triển quá mức của màng tế bào, quá trình lâm sàng được biểu hiện bằng sự thiếu kinh nguyệt và tích tụ máu trên mức vách ngăn, đưa ra một hình ảnh của tụ máu trì trệ. Một khiếm khuyết trong các hình thức phát triển quá mức của màng trinh là phổ biến hơn một vách ngăn âm đạo ngang.

Quá trình chẩn đoán có liên quan đến sự xuất hiện của chu kỳ và tăng đau mỗi tháng ở các bé gái có các đặc điểm giới tính thứ phát triển tốt, không có chu kỳ kinh nguyệt (trong trường hợp phát triển quá mức hoặc sự có mặt của tổng septums ngang trong cấu trúc âm đạo).

Đau có liên quan đến sự tích tụ khối lượng lớn hơn và lớn hơn của máu trong âm đạo, sau này cũng nằm trong khoang tử cung. Thứ hai, cảm giác áp lực đối với việc giữ nước tiểu và nước tiểu phát triển, đó là do áp lực của khối lượng bệnh lý trên đường tiết niệu.

Siêu âm vùng chậu xác nhận sự hiện diện của huyết khối tắc nghẽn. Trước tuổi thanh thiếu niên, sự hiện diện của sự phát triển quá mức của màng tế bào (hoặc của một vách ngăn âm đạo ngang) có thể làm cho chất nhầy tích tụ trong âm đạo do việc đóng đường thoát nước.

Việc xử lý khiếm khuyết hoạt động, và nếu chỉ có các vách ngăn ngang một phần, thì các quy trình này sẽ được thực hiện chỉ trong trường hợp phụ nữ báo cáo đau khi giao hợp.

Vách ngăn âm đạo theo chiều dọc

Nó thường là trường hợp có một khiếm khuyết âm đạo bao gồm sự hiện diện của vách ngăn dọc trong âm đạo với các khuyết tật tử cung, thường là tử cung hai chiều, tử cung bị chia hoặc tử cung đôi. Bất kỳ vách ngăn theo chiều dọc nào không có dấu hiệu lâm sàng sẽ không được điều trị.

Các dấu hiệu cho việc vượt qua phân vùng là sự hiện diện của đau trong quan hệ tình dục (dyspareunia), đóng cửa tính thấm hoặc giả định rằng sự ra đời có thể khó khăn do sự hiện diện của vách ngăn âm đạo theo chiều dọc.
Mariusz Kłos

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*