Vấn đề cũng liên quan

[Total: 0    Average: 0/5]

Việc chẩn đoán bệnh nghề nghiệp dựa trên một cuộc phỏng vấn được thiết lập tốt, trong đó chú ý đặc biệt đến các yếu tố riêng biệt, đặc biệt là sự thay đổi da xảy ra sau khi làm việc và sau thời gian cụ thể. ngành nghề khác nhau.

Điều quan trọng là phải xác định hóa chất nào có thể góp phần thay đổi tại nơi làm việc. Nó cũng quan trọng để xem xét liệu một break trong công việc của bạn kết quả trong một chấm dứt bệnh của bạn.

Nó rất hữu ích để theo dõi tác động của các chất nghề nghiệp bằng cách phơi bày bệnh nhân với các yếu tố nghi ngờ là có hại và sau đó loại bỏ chúng trong một kỳ nghỉ (điều quan trọng là phải tính đến khả năng co rút tổn thương da chậm, có thể bị hiểu sai vì không cải thiện mặc dù loại bỏ các yếu tố nghi ngờ đã gây ra các tổn thương). Ngoài ra, các xét nghiệm da được thực hiện, có thể là sai, ví dụ như là kết quả của ngưỡng độ nhạy thấp hơn ở bệnh nhân đang được điều tra.

Điều trị bệnh chàm nghề nghiệp

Trong trường hợp bệnh chàm nghề nghiệp, việc điều trị có thể là cục bộ hoặc chung. Trong thủ tục đầu tiên, nén được sử dụng, tiếp theo là các loại kem với glycosteroid với việc bổ sung các chất khử trùng hoặc thuốc kháng sinh. Anti-histamines đã được sử dụng nói chung, và glycoids đường uống được khuyến cáo cho các tổn thương rất rộng và nghiêm trọng.

Phòng ngừa bệnh chàm nghề nghiệp

Phòng ngừa bệnh chàm nghề nghiệp và các bệnh nghề nghiệp khác bao gồm quan sát vệ sinh cá nhân của nhân viên (giặt, thay quần áo sau giờ làm việc), mặc quần áo thích hợp bảo vệ chống lại các chất có thể gây ra thay đổi da liên lạc, thông gió và vệ sinh phù hợp tại nơi làm việc. quá trình sản xuất được thực hiện với việc sử dụng các chất hóa học khác nhau.

Mục tiêu cũng là để cải thiện quy trình tự động hóa sản xuất để tiếp xúc với các chất độc hại được giữ ở mức tối thiểu. Các chất có hại nhất được sử dụng trong sản xuất nên được thay thế bằng các hợp chất khác không gây dị ứng hoặc gây kích ứng.

Nó cũng quan trọng để phát hiện nhạy cảm với các yếu tố nghề nghiệp sớm thông qua nghiên cứu nghề nghiệp thường xuyên và có hệ thống. Trong trường hợp các yếu tố gây dị ứng không thể được loại bỏ và các triệu chứng của bệnh vẫn còn tồn tại, nó được khuyến khích để đào tạo lại nhân viên và thay đổi nơi thực hiện công việc.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*