Vịnh lắp ráp tầm nhìn

[Total: 0    Average: 0/5]

Hội chứng xoang cổ tử cung (Hội chứng xoang carotici) là một căn bệnh trong đó một xoang cổ tử cung quá mẫn (xoang cổ tử cung) kích thích dây thần kinh phế vị. Dây thần kinh được kích thích bởi phản xạ từ nhánh xoang cổ tử cung (ramus sinus carotici), ngay cả với áp lực nhẹ.

Dưới ảnh hưởng của áp lực xoang cổ tử cung, chóng mặt hoặc ngất xỉu xảy ra là kết quả của sự thiếu oxy não, gây ra bởi sự giải phóng nhịp tim, ức chế xoang hoặc giảm huyết áp.

Hội chứng xoang cổ tử cung xảy ra ở những người khỏe mạnh, mặc dù nó phổ biến hơn nhiều ở bệnh nhân tăng huyết áp động mạch và xơ cứng động mạch. Nó có thể được gây ra bằng cách quay đầu sang một bên (áp lực từ xương sườn cổ bổ sung, cổ áo sơ mi cứng hoặc khối u cổ) hoặc do tăng huyết áp trong động mạch cổ tử cung khi ho hoặc tập thể dục.

Công nhận hội chứng xoang cổ tử cung

Hội chứng xoang cổ tử cung thường được chẩn đoán bằng cách nhấn vào xoang cổ tử cung và quan sát các triệu chứng. Việc chẩn đoán đòi hỏi phải loại trừ hội chứng Morgagni-Adams-Stokes, động kinh, suy máu và suy sụp mạch máu.

Điều trị hội chứng xoang cổ tử cung

Nó thường là đủ để thông báo cho bệnh nhân về nguyên nhân của các cuộc tấn công. Việc điều trị được thực hiện với việc sử dụng các loại thuốc giao cảm (atropine) hoặc thuốc kích thích hệ thống adrenergic. Trong trường hợp nặng, xoang cổ tử cung cần phải được phục hồi hoặc máy tạo nhịp tim cần phải được cấy ghép.
Zhaneta Malec

Hội chứng xoang cổ tử cung

monika | 2009-01-10 21:27

Tôi có một vấn đề bất thường với maz smear của tôi khi tôi 27 tuổi và tôi đã tìm thấy một nhiễm trùng teticus cổ tử cung song phương. Mẹ chết vì tetniac Mozgous. Ba năm trước, các triệu chứng đầu tiên với huyết áp cao 180 và đau chẩm đã được quan sát thấy. những thử nghiệm nào phải được thực hiện. bạn còn làm gì để chữa trị và ngăn ngừa nó?

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 73 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*